Đặc trưng nổi bật về điều hòa tiết kiệm điện bạn nên biết

Category: Tổng hợp 0 0

Trên thị trường không ít các loại điều hòa được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng thực tế lại không được như những gì đã quảng cáo. Điều hòa – một trong những nguyên nhân khiến cho tiền điện vào mùa hè tăng khá cao. Có khá nhiều người không biết rằng mình đã sử dụng điều hòa inverter được quảng cáo là cực kỳ tiết kiệm điện tuy nhiên điện tiêu thụ vẫn cứ tăng.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.

Có máy biến tần và còn phụ thuộc vào việc máy nén đó loại gì cùng với các thành phần cấu thành nên điều hòa sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không.

Dòng sản phẩm điều hòa inverter thuộc thương hiệu AUFIT là một sản phẩm đến từ nhà máy lắp ráp lớn tại Thái Lan có chứa các chức năng vô cùng tiết kiệm mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Hầu hết các sản phẩm của AUFIT đều sử dụng gas R32 là loại cao cấp nhất thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

Là loại gas có khả năng làm lạnh khá tốt và cao gấp nhiều lần với những loại cũ và ảnh hưởng đến môi trường hay tầng ô-zôn cũng không cao. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Khá nhiều các loại điều hòa được quảng cáo trên thị trường với khả năng tiết kiệm cực cao nhưng lại không thật sự như vậy khi sử dụng. Điều hòa dùng vào mùa nóng là nguyên nhân chính dẫn đến việc tiền điện tăng cực cao.

>>> Xem thêm : điều hòa thái lan –  Tìm hiểu từ a đến z về điều hòa tiết kiệm điện

Related Articles

Add Comment