Nên lựa chọn thế nào để có được bộ bàn ghế phù hợp với văn phòng công ty nhất

Category: Tổng hợp 0 0

Lựa chọn bàn ghế văn phòng chưa bao giờ là việc dễ dàng bỏi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới nó. Bạn cần biết chọn ghế văn phòng nên cân nhắc đến những yếu tố nào, đâu là điều quan trọng nhất? Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mục đích sử dụng ảnh hưởng tới việc chọn bàn : Tính chất công việc của mỗi người có thể khác nhau, do đó yêu cầu sử dụng bàn cũng khác. Bạn nên cân nhắc tới yếu tố này trước khi mua bàn để tránh không hợp với họ.

Dựa trên thể trạng của người dùng : Rất khó để làm việc thoải mái nếu chiếc bàn không phù hợp vóc người của mình, hơn nữa bất kể là quá cao hay quá thấp đều làm ảnh hưởng tới tư thế ngồi của họ.

4 cách để chọn ghế cho nhân viên văn phòng : Nhân viên sẽ trực tiếp ngồi trên ghế hàng giờ đồng hồ để xử lý nhiều công việc khác nhau, cho nên cần phải lựa chọn ghế phù hợp nhất. Cũng hãy chú ý rằng ghế phù hợp với bàn và phong cách chung của văn phòng, đồng thời phải làm hài lòng được chính người sử dụng.

Dựa trên kích thước của văn phòng : Không chỉ bàn mà ghế cũng cần tuân theo kích thước của văn phòng để lựa chọn. Sự phù hợp trong kích thước sẽ giúp việc làm việc và di chuyển được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như với loại văn phòng nhỏ thì nên chọn những chiếc ghế xếp được, nhỏ gọn và tiện dụng.

Cách chọn ghế dựa trên thể trạng người dùng và loại bàn : Thử tưởng tượng một người cao to mà phải ngồi lên chiếc ghế bé nhỏ, thế nào cũng cảm thấy không thoải mái, đồng thời còn làm cho sản phẩm nhanh chóng bị hư. Vậy nên, hãy chọn ghế dựa trên thể trạng người dùng và kích cỡ của bàn nữa.

Dựa trên chất liệu của ghế : Đối với bất cứ đồ vật nào, thời gian sử dụng cũng như chất liệu luôn là vấn đề được quan tâm. Hãy chú ý vào độ bền, thông thoáng hay vấn đề dễ vệ sinh làm sạch hay không để lựa chọn ghế phù hợp nhất. Những loại từ chất liệu nỉ hay lưới hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.  Ghế làm việc văn phòng chính là một vật dụng không thể thiếu trong không gian làm việc. Ngồi hàng giờ liền mà thêm những chiếc ghế cứng, kém phù hợp thì hẳn là một kiểu hành hạ rất kinh khủng luôn.

>>> Xem thêm : bàn làm việc hoà phát – 4 quy tắc bất di bất dịch khi chọn mua bàn ghế nhân viên văn phòng công ty

Related Articles

Add Comment