thuê kho xưởng sản xuất cần chú ý những điều gì?

Category: Tổng hợp 0 0

Kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu mở rộng kho xưởng sản xuất hiện nay đang tăng cao. Vì vậy, việc thuê kho xưởng ngày càng được các nhà đầu tư ưu tiên nhờ vào tính tiện lợi, giá cả hợp lý, thuận lợi trong việc kinh doanh và sản xuất. Tuy nhiên, việc chọn được một vị trí phù hợp và một kho xưởng chất lượng cũng là một câu hỏi khó. Hiểu được nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp trong việc quyết định làm thế nào để giảm rủi ro, Toàn Việt Real xin đưa tới một vài lưu ý quan trọng.


Yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm đầu tiên chính là tình trạng kho xưởng. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất và vị trí sẽ quyết định giá thành thuê của kho xưởng. Theo kinh nghiệm, những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển có giá thành cao hơn nhưng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng về lâu dài. Về tiền cọc: Khi có ý định thuê lâu dài, cần đặt trước một số tiền khoảng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được nêu rõ trong hợp đồng của hai bên về ngày nhận cọc, thời hạn cọc, giá thuê hàng tháng. Trong hợp đồng phải có phần cam kết bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê.


Nếu thuê dài hạn, giá sẽ tăng hằng năm theo tỉ lệ. Nếu có thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất kì điều khoản nào thì các bên cần lập phụ lục hợp đồng và có sự đồng ý của tất cả các bên, không đơn phương thay đổi. Hy vọng rằng với những lưu ý Toàn Việt Real giới hiệu trên, các nhà đầu tư có thêm được nhiều thông tin tham khảo trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn thuê kho xưởng, tìm được các công trình chất lượng, giá thành hợp lý nhất.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – Vì sao không nên chọn phương án xây dựng kho xưởng sản xuất?

Related Articles

Add Comment