Đồng hồ Hybrid manufacture cung cấp 3 tính năng

Category: Tổng hợp 0 0

Audemars Piguet vừa bổ sung thêm hai mặt đồng hồ mới cho mẫu đồng hồ Hybrid Manufacture, nối tiếp làm hài lòng cả người yêu mến đồng hồ truyền thống lẫn đồng hồ khôn ngoan.

Từ năm 2019, Audemars Piguet đã tạo thành một loại đồng hồ mới cho nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ bằng những cách kết hợp đồng hồ truyền thống với đồng hồ thông minh trang bị khoa học hiện đại mang tên Audemars Piguet Hybrid Manufacture. Mẫu đồng hồ đeo tay này là sự hòa trộn giữa cỗ máy tự động cổ điển với mô-đun smartwatch.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Thoạt nhìn, Hybrid Manufacture trông không có gì khác các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác, nhưng nhờ có bộ khung vỏ và mặt đồng hồ truyền thống, Hybrid có thể đơn giản gắn kết với mọi trang phục trong từng khoảng không khác nhau. Phía sau vẻ ngoài vượt những năm vừa qua là 1 bộ máy cơ học với các tính năng kết nối với thế giới bên ngoài.

Đồng hồ Hybrid manufacture cung cấp 3 tính năng chính:

-Một bộ máy tự động ETA Thụy Sỹ với tính năng giờ, phút, ngày và năng lượng tích trữ 40 giờ

-Một mô-đun được kết nối cho phép tiến hành các hoạt động không giống nhau như theo dõi hoạt động, nắm rõ mục đích như đếm số bước chân mỗi ngày, chất lượng và số lượng giờ ngủ, theo dõi tình trạng sức khỏe và giờ toàn thế giới.

-Một bộ máy caliber nâng cao: đo tốc độ, biên độ và lỗi hoạt động của cỗ máy tự động.

Tất cả các kết quả đo được sẽ được truyền lại thông qua ứng dụng Hybrid được kết nối bởi công nghệ Bluetooth 2.0 và hoàn toàn có thể được xem thấy dưới dạng đồ họa theo thời gian.

Chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ có vẻ ngoài truyền thống này có thể đo mọi hoạt động, từ giấc ngủ, hoạt động thể thao đến phân tích những dịch chuyển cơ học. Niels Eggerding, đứng đầu công ty điều hành của Audemars Piguet cho biết: “Hybrid Manufacture là 1 giá như điển hình về các gì mà lĩnh vực công nghiệp đồng hồ có thể tạo thành để tối tân hóa bản thân trong lúc vẫn dành sự tôn vinh cho những kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay truyền thống”.

Audemars Piguet Hybrid Manufacture được hãng giới thiệu thêm ba mẫu mới và 2 mặt đồng hồ mới. Với phiên bản mặt đồng hồ bằng bạc, hãng sản xuất đã kết hợp với bộ khung vỏ mạ thép cao cấp ko gỉ và khảm vàng trắng. Còn mặt đồng hồ màu xanh hải quân thì đi với lớp vỏ khảm Vàng tây 18k.

Collection Hybrid được trang bị cỗ máy tự động Manufacture Hybrid FC-750V4H6 với mức tích trữ năng lượng là 38 giờ, cộng với thời lượng pin hơn 7 ngày để chuyên dụng cho mô-đun được kết nối với ứng dụng song hành của Hybrid có thể tải trên Google Play và Apple Store. Tất cả các tín hiệu được chọn lọc sẽ được sao lưu mỗi lần mở ứng dụng nhờ vào chức năng điện toán đám mây chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trên máy chủ với tính bảo mật cao được đặt tại Thụy Sỹ.

Related Articles

Add Comment