Đồng hồ Audemars Piguet Like Auth Royal Oak – Sản phẩm xuyên thời gian

Category: Tổng hợp 0 0

Được chế tạo ra bởi đôi bàn tay có “số má” với các thiết kế biểu tượng Gerald Genta, Đồng hồ audemars piguet replica Royal Oak là 1 bộ máy đếm thời gian có quá nhiều điểm độc nhất quyến rũ. Từ vành bezel hình bát giác cùng các đinh ốc sáng bóng đến bộ dây đeo tích hợp vượt trội, Royal Oak đã mang nổi tiếng của Audemars Piguet Fake cao cấp tới gần hơn với công chúng. Để hiểu hơn về 1 phiên bản tối tân của những chiếc Royal Oak nhà Audemars Piguet Super Fake, Phan Gia Luxury sẽ cùng bạn khám phá model Audemars Piguet Fake xịn Royal Oak ref. 15400ST trong mặt số màu đen. Mã hiệu chính xác của cỗ máy này là 15400ST.

 

Audemars Piguet Royal Oak 15400ST.OO.1220ST.01 | HushHush.com

Về cấu tạo bên ngoài của dòng đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Royal Oak 15400ST
Dòng đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Rep 1:1 Royal Oak 15400ST được công khai vào 5 2012 là Version hoàn chỉnh nhất của Royal Oak trong thời điểm đó. Chiếc đồng hồ có nét đẹp thẩm mỹ đặc thù vốn khiến Royal Oak trở thành nổi tiếng lừng danh hơn song đã được thêm gia vị hiện đại thiết yếu.

Cụ thể, kích thước của mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak 15400ST đạt 41mm, tăng 2mm đối với kích thước của dòng đồng hồ trước đó là ref. 15300ST. xu hướng này không hề mới lạ, những thương hiệu tăng dần kích thước đồng hồ của mình để đáp ứng nhu cầu tra tìm những bộ máy lớn hơn, phù hợp với xu thế hơn.

Bộ khung vỏ bằng thép ko gỉ của chiếc Royal Oak 15400ST hiện lên với vành benzen hình bát giác cùng 8 đinh ốc mà theo nhà thiết kế Gerald Genta, ông đã lấy sự yêu thích từ bộ đồ lặn biển cùng thời để tạo ra góc cạnh này. Ngoài model 15400ST có mặt đồng hồ đen như trong bài viết này, thương hiệu Audemars Piguet Rep 1:1 còn đem đến các phiên bản khác trong mặt số trắng và xanh thẫm.

>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ franck muller tại : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake

Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Super Fake Royal Oak 15400ST.OO.1220ST.03.ATrong mọi Version, mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay Royal Oak 15400ST đều được hoàn thiện với vân “Grande Tapisserie” hình ô vuông nổi. Hệ vân màu đen làm nền tảng để những chi tiết được tỏa sáng. giả sử bộ Ba kim đặt tại chính giữa đều được đánh bóng. Riêng 2 kim giờ và phút có nhiều mặt bằng hơn đã được phủ thêm chất phát quang ở vị trí chính giữa.

Nếu mà 11 cọc chỉ giờ khác đều là cọc đơn với phần phát quang màu trắng ở vị trí trung tâm thì tại góc 12 giờ trên mặt dial của cỗ máy Royal Oak 15400ST đã được nhà cung cấp bố trí cọc kép. các cọc chỉ giờ bằng vàng trắng cùng kích cỡ đều được đính nổi. Bởi sự có mặt của ô cửa sổ báo ngày góc Ba giờ, cọc chỉ giờ ở vị trí này đã được rút ngắn lại. Ở model ref. 15500, Tức model thay thế cho ref. 15400, Góc 3 giờ chỉ còn lại ô cửa sổ báo ngày, đã hết cọc chỉ giờ.

Cùng vành belzel và mặt đồng hồ không giống nhau, đặc trưng vượt trội khác khiến cho Royal Oak phát triển thành đặc biệt trong mắt người hâm mộ chính là dây đeo thép. Về khía cạnh thời trang, dây đeo kim loại trên chiếc Royal Oak 15400ST được ghép liền mạch với vỏ đồng hồ đeo tay. Bề mặt của dây đeo là các đường xước dọc thẳng tắp nối từ mối nối này tới mối tiếp tục theo. giai đoạn chế tác, gỡ rối dây đeo kim loại trên chiếc Audemars Piguet Replica được xem là hết sức phức tạp mặc dù phần lớn quá trình đều được tiến hành thủ công.

Royal Oak Selfwinding 41mm #15400ST.OO.1220ST.04 - batuwatch.com

Về cỗ máy cung cấp sức sống trong mẫu đồng hồ Audemars Piguet Like Auth Royal Oak 15400ST
Quay ngược chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Royal Oak 15400ST, chúng tôi sẽ bắt gặp Một phần cỗ máy xuất hiện dưới đây mặt kính Shaphia. Với tính năng báo giờ, phút, giây cùng báo ngày, bộ máy Audemars Piguet Fake xịn Royal Oak 15400ST đã được phân phối năng lượng bởi bộ máy Caliber 3120. cỗ máy tự động này gõ 21.600 nhịp/giờ và có khả năng trữ cót là 60 giờ đồng hồ đeo tay.

>> Sản phẩm bán nhiều nhất Richard mille : https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/

Ở đằng sau là rotor bằng vàng 22k cỡ lớn đã được khắc chạm logo lẫn tên đầy đủ của thương hiệu với 2 bên cạnh là gia huy của gia đình Audemars Piguet Siêu Cấp. những đường khắc ở đây hiện lên sắc xảo và độc nhất nổi trội. Bên trái của rotor là hình ảnh cánh chim, 3 ngôi sao và 1 tòa tháp với chiếc cờ đã và đang bay phấp phới bên trên còn phía bên phải là tranh ảnh của con ngựa uy dũng cùng 3 ngôi sao đã được khắc nổi. những chi tiết tưởng chừng bé xíu nhất như vậy vẫn được Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 tận tình ti mỉ .

Trong thời điểm hiện tại, Audemars Piguet Fake xịn Royal Oak 15400ST đã được ngừng sản xuất, và thay thế bởi mã hiệu 15500ST. nếu mà yêu thích ref. 15400ST, chúng ta chỉ có thể tìm mua tại thị trường thứ cấp dù Audemars Piguet Replica Royal Oak 15400ST thật sự được săn đón khi chung đà xu hướng của các chiếc đồng hồ thể thao thép cao cấp không gỉ khác.

Related Articles

Add Comment