dịch vụ đặt in logo lên ly sứ nơi nào tốt?

Category: Tổng hợp 0 0

Có ai mà không thích được tặng quà đâu chứ, vào đối với những công nhân viên đã làm việc hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp thì điều này càng cần thiết. Nếu bên tặng quà là doanh nghiệp, bạn có thể chuẩn bị những món quà có in logo để mang đi tặng, hiệu quả mang lại sẽ tốt không tưởng đấy. Danh sách một vài quà tặng sẽ được cone.vn đề cập tại bài viết dưới đây, cùng đón xem ngay nhé.

 

>>> Xem thêm : cốc sứ in hình theo yêu cầu quận 2 – mẫu bình giữ nhiệt in logo nào hot nhất hiện tại

 

Những loại cốc, bộ tách trà cũng là một sản phẩm có ý nghĩa mà mọi người có thể cân nhắc tới. Chúng không quá cầu kỳ, phô trương cũng không tới mức đắt đỏ xong lại khiến cho người nhận cảm thấy đủ thành ý. Bạn có thể tìm tới vơi Cone.vn để đặt cốc tách riêng và thiết kế logo doanh nghiệp để in lên đó đấy.

 

 

CONE hiện là xưởng in hình lên ly sứ giá rẻ nhưng chất lượng thuộc top đầu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Những mặt hàng của chúng tôi có độ đa dạng cao, thiết kế cũng mới lạ. Bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng, thiết kế riêng của mình để CONE thi công đấy.

 

CONE hiện nhận in nhiều loại sổ tay như sổ lò xo, bìa cứng, gáy keo, bìa da, gáy ghim,.. Đặc điểm chung của chúng là chất liệu chất lượng, an toàn với môi trường.   Bên cạnh các loại quà tặng, CONE còn in thêm các loại hộp giấy cứng đựng quà cho doanh nghiệp. Chúng sẽ làm tăng giá trị của phần quà lên rất nhiều lần.

 

Những tiêu chuẩn cho những chiếc ly sứ làm quà ngày càng cao hơn, để đáp ứng điều này, bạn nên tìm tới với CONE. Chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền tân tiến nhất hiện nay, cho ra đời ly với hình ảnh in bắt mắt. Một trong những điều mà mọi người thường quan tâm khi lựa chọn dịch vụ in sổ tay quà tặng đó chính là giá cả. Mức giá mà CONE đưa ra thuộc nhóm thấp nhất trên thị trường hiện nay.

 

Không khó để lý giải vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sổ tay tại CONE làm quà. Điều đó được thể hiện qua nhiều mặt, từ thiết kế, sản xuất, đến phục vụ của đội ngũ nhân viên.

 

Khi chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp chúng ta cần chú ý những điều gì, cân nhắc yếu tố nào?  Trong đó vào các dịp lễ tết, các doanh nghiệp thường sẽ chuẩn bị quà tặng riêng, và tất nhiên, chúng sẽ được in logo.

 

>>> Xem thêm : móc khóa mica in hình theo yêu cầu quận 2 – bạn nên lưu ý điều gì khi in sổ tay quà tặng công ty

Related Articles

Add Comment