Rolex Siêu Cấp Submariner 114060 – Đồng hồ đeo tay khẳng định sự mạnh mẽ

Category: Tổng hợp 0 0

Chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 Submariner 114060 mang trên mình những ưu điểm hết sức độc nhất. Khác với “người anh em song sinh” 116610, thương hiệu Rolex Rep 1:1 Submariner 114060 là Version “No Date” trong bộ sưu tập Rolex Super Fake Submariner. cấu tạo của Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Submariner 116610 tích hợp thêm chức năng báo ngày tại nơi 3h. Rolex Replica 1:1 Submariner 114060 thì ko sở hữu chức năng đó. Nhưng liệu đây có phải 1 hạn chế của chiếc đồng hồ đeo tay này?

Trong hàng nghìn chiếc đồng hồ đeo tay mà Rolex Rep 1:1 từng sản xuất, thiếu thốn chiếc đồng hồ nào sở hữu sự mạnh mẽ đáng khâm phục như Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Submariner 114060. Sự mạnh mẽ ở đây không chỉ là ở vẻ ngoài hay bộ máy vận hành mà chiếc đồng hồ này sở hữu, ấy còn ở sức lôi cuốn mãnh liệt mà nó tạo thành, Một trong các mẫu thiết kế được rất mọi người hâm mộ trên toàn cầu “săn lùng” nhưng lại hiếm khi được khuyến mãi nhất.

Kết quả hình ảnh cho rolexday date

Collection Ro.lex Like Auth Submariner ra đời lần trước nhất vào 5 1954 với vai trò là mẫu đồng hồ đeo tay sáng chế chuyên dụng dành cho thợ lặn giỏi. Từ đấy trở đi, gặt hái được các thành công vang dội, Submariner dần trở thành chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới (theo thăm dò của Bob’s Watches 5 2013). Với vẻ ngoài táo bạo, mạnh mẽ cùng bộ máy bên trong được sản xuất đặc biệt có khả năng chống chọi cao từ các stress phía ngoài, Rolex Replica 1:1 Submariner có lẽ như phát triển thành “bất tử” theo thời gian. Sự “bất tử” tạo ra từ nét tinh xảo, độ bền bỉ và chuẩn xác mà thiếu thốn sản phẩm nào của thương hiệu Rolex Fake cao cấp hoàn toàn có thể đạt được như Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Submariner 114060.

Để đạt được khả năng không thấm bụi cao, thương hiệu Hublot Rep 1 1 dùng vật liệu Thép 316L cho tất cả thiết kế cùng lúc bộ phận bên trong cỗ máy. Đây là loại thép được Rolex Fake tỉ lệ 1:1 nghiên cứu sản xuất độc quyền in-house, có độ bóng cao hơn, cứng hơn và sắc sảo hơn vô cùng nhiều các vật liệu thép cao cấp bình thường khác. ko kể, mặt số đồng hồ đeo tay cũng được hoàn thiện bởi Một chất liệu tương đối mới mẻ: gốm ceracrom. Việc dùng gốm ceracrom trong chế tạo mặt đồng hồ và vòng bezel ko chỉ làm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cho đồng hồ đeo tay mà nó còn nâng cấp giá trị dùng cho cỗ máy thời gian độc nhất này.

Thương hiệu Rolex Super Fake Submariner 114060 giữ nguyên thiết kế truyền thống của collection thương hiệu Rolex Fake cao cấp Submariner với mặt dial 44 milimet từ gốm ceracrom đen huyền bí, dây tank và bộ khóa Glidelock, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh kích thước dây đeo đến từng milimet. kế bên đó, thương hiệu Rolex Fake cao cấp Submariner 114060 được những người thợ chế tác tài Ba xây dựng khá nhiều góc cạnh trên mặt đồng hồ, khiến cho nó hoàn toàn trở thành 1 chiếc đồng hồ đeo tay tối tân.

Kết quả hình ảnh cho rolexday date

Kim đồng hồ chỉ giờ và tia chỉ giờ của Ro.lex Replica 1:1 Submariner phiên bản 2014 được phủ Một lớp sơn chất phát sáng ban đêm, khiến đồng hồ đeo tay sẽ phát sáng trong bóng đêm. Mặt kính cứng nhất chống xước chống lóa mà Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 chọn cho Rolex Fake cao cấp Submariner 114060 cũng tham dự hỗ trợ người dùng tối đa trong phong cảnh thiếu ánh sáng. Vòng bezel có thể xoay gửi, là tính năng cổ điển của mẫu Rolex Fake cao cấp Submariner. Vào thời điểm chiếc đồng hồ đeo tay này được phát minh, vòng bezel được ghép trên mặt số để người thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm có thể tính thời gian lặn dưới mặt nước, phục vụ chủ yếu cho sự nghiệp lặn giỏi và nghiên cứu. Nhưng đến nay, dù chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất gần như phục vụ cho đông đúc dư luận trên toàn thế giới, chức năng này vẫn được giữ lại, như 1 nét độc đáo riêng của Ro.lex Fake xịn Submariner 114060.

Ngoài những điểm mạnh nổi trội về thiết kế, đồng hồ Franck Muller Replica sở hữu cỗ máy vận hành thực sự cực kỳ đáng thán phục. Trong Version này, Rolex Replica đặt trong mình chiếc đồng hồ đeo tay bộ máy caliber 3130 auto lên dây với mức tích trữ năng lượng lên tới 48h. cỗ máy hoạt động này đã được nghiên cứu và chế tạo dưới sự kiểm nghiệm hết sức kĩ lưỡng. Nó được sản xuất để hoàn toàn có thể chịu mức áp suất lớn dưới độ sâu lên đến 300m, điều mà rất là hiếm chiếc đồng hồ Rolex Like Auth hoàn toàn có thể đạt được. vì thế Rolex Rep 1:1 Submariner 114060 đã đạt chứng nhận “Superlative Chronometer Officially Certified” của COSC Thụy Sĩ. Nhưng dù cho khả năng không thấm nước cao, bộ máy vận hành khủng, chiếc Rolex Rep 1:1 mang mã hiệu 114060 này chỉ sở hữu tính năng coi giờ cơ bản. Dù vậy, chỉ với chức năng cơ bản này, chiếc đồng hồ vẫn mang đến sức hút mãnh liệt đối với những quý ông đẹp trai mạnh mẽ yêu mến sự đơn giản.

Với vô cùng nhiều chức năng nổi bật và thiết kế mạnh mẽ của 1 chiếc đồng hồ dành riêng thợ lặn chuyên nghiệp, Ro.lex Fake xịn Submariner 114060 vẫn hoàn toàn nhỏ gọn và phù hợp cho toàn bộ đối tượng sử dụng. Hiện chiếc đồng hồ đeo tay có giá nhà phát hành lên đến $7,500, chỉ giảm tối đa 3% trong đợt giảm giá gần nhất, điều đó càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt mà thương hiệu Rolex Rep 1:1 Submariner 114060 mang đến.

Related Articles

Add Comment