Nhờ điều này mà việc tẩy uế thạch anh tóc không hề khó khăn

Category: Tổng hợp 0 0

Có một lỗi nhỏ mà rất nhiều người thường hay mắc phải. Đó chính là việc tẩy uế thạch anh tóc trước khi sử dụng. Sở dĩ chúng ta cần tẩy uế thạch anh tóc là bởi vì để thạch anh có thể phát huy công dụng một cách tốt nhất. Vậy thì hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu về một số cách tẩy uế thạch anh hiệu quả nhé.

Qua quá trình tác động của vỏ trái đất nhiều năm liền, thạch anh tóc đã được xuất hiện. Thạch anh tóc nổi bật với nhiều khoáng vật hình que hoặc hình kim bên trong trông khá giống sợi tóc. Chúng lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tên gọi của nó.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn một trong số loại thạch anh tóc như thạch anh tóc đe, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh. Mỗi một loại thạch anh tóc sẽ có một công dụng và chức năng riêng. Vì vậy, bạn hãy dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn nhé.

>>> Xem thêm : vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ –  Một số điều cần lưu ý khi tẩy uế đá thạch anh tóc

Bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được sức hút tiềm ẩn từ thạch anh tóc vàng. Không chỉ có vẻ ngoài nổi bật, thạch anh tóc vàng còn có nhiều chức năng tuyệt vời. Thứ nhất, chính là đem đến cho người chủ nhiều may mắn và tài lộc. Thứ hai, giúp người chủ cải thiện trí nhớ và kích thích sự sáng tạo tốt hơn.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì hãy chọn thử loại thạch anh tóc xanh. Thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, dễ dàng thu hút nhân tài, hút lộc. Hơn thế nữa, thạch anh tóc xanh còn hỗ trợ sức khỏe, giữ cho tâm hồn luôn cảm thấy an nhiên, bình tĩnh trước mọi khó khăn trong đời sống.

Đầu tiên là cách tẩy uế đá thạch anh tóc bằng muối biển. Với cách này, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau. Phương pháp thứ nhất, bạn có thể có bỏ thạch anh vào hũ muối và để ra phơi ngoài trời trong vòng một ngày. Phương pháp thứ hai, bạn có thể ngâm thạch anh tóc trong nước muối pha loãng khoảng 3 tiếng. Như vậy là việc tẩy uế đã thành công rồi.

Nguyên liệu thứ hai mà nhiều người hay lựa chọn để tẩy uế thạch anh tóc chính là rượu trắng. Bạn cần chuẩn bị một ít rượu trắng, sau đó ngâm thạch anh tóc vào đó. Bạn cần chờ khoảng 3-5 tiếng, sau đó rửa sạch lại với nước và phơi khô. Tuy nhiên, cách này không thể áp dụng cho việc tẩy uế đá bọc vàng. bạc vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng kim loại.

Thạch anh tóc có thể tự hóa giải độc tốc và năng lượng xấu bên trong nó. Lửa tượng trưng cho niềm may mắn và sức mạnh nên sẽ cần dùng khi tiến hành tẩy uế. Bạn chỉ cần mang đá thạch anh tóc hơ dưới lửa. Điều này sẽ tạo ra một từ trường lớn để bảo vệ viên đá. Sau khi hơ xong lửa là bạn có thể đeo ngay viên đá vào tay rồi. Hãy nhớ thường xuyên đeo viên đá bên cạnh mình để luôn bình an và may mắn nhé.Toàn bộ thông tin phía trên chính là những gì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về việc tẩy uế thạch anh tóc.

>>> Xem thêm : cửa hàng trang sức phong thủy uy tín – nên hay không nên đeo vòng tay đá phong thuỷ

Related Articles

Add Comment