Sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Sàn gỗ công nghiệp ra đời đã thể hiện được tính nổi trội của mình so với sàn tự nhiên về: độ chịu nước cao, bề mặt chống xước tốt, độ khớp của hèm nối cũng như linh hoạt trong sử dụng. Không những thể, giá cả lại nhỏ hơn sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất nhiều, lựa chọn đa dạng, nhiều chủng loại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta phủ nhận hoàn toàn giá trị của sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là dòng cao cấp. Tham khảo sản phẩm sàn này ở đây ! Sàn gỗ tự nhiên chính là những tấm gỗ được xẻ từ cây gỗ được trồng, qua quy trình sản xuất mới có thể đem vào sử dụng. Những dòng sàn gỗ tự nhiên hot hiện nay như sàn gỗ Giáng Hương bán tại Hà Nội hay sàn gỗ Căm xe đều thể hiện những phẩm chất mà sàn gỗ công nghiệp không thể có được. Đó là giá trị đẳng cấp và độ bền vượt trội trong sử dụng. Hiện nay có khá nhiều ngôi nhà sử dụng sàn gỗ Giáng hương và sàn gỗ Căm xe bán tại Hà Nội đã trải qua hang thập kỷ thậm chí hàng thế kỷ. Nếu tính về hiệu suất sử dụng thì rõ ràng những loại sàn gỗ tự nhiên này không hề đắt.

Sàn gỗ Căm xe đã sử dụng trong ngôi nhà với thời gian lên đến hàng thập kỷ

Sàn gỗ Căm xe đã sử dụng trong ngôi nhà với thời gian lên đến hàng thập kỷ

Chính vì là tự nhiên nên hình dạng, mẫu mã không thể nào hoàn hảo, hoàn toàn theo như được ý muốn của con người. Chính vì vậy, trước đây khi mà công nghệ được dùng để sản xuất sàn gỗ tự nhiên còn nhiều hạn chế thì sản phẩm làm ra cũng bộc lộ nhiều điểm chưa được của mình. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, nhờ công nghệ tiên tiến mà sản phẩm lát sàn tự nhiên càng ngày càng cho chất lượng cao, khắc phục được rất nhiều những khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên trước kia. Thay vào đó, chính là những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp đáo ứng được nhu cầu ưa thích sử dụng các sản phẩm làm từ tự nhiên của nhiều đối tượng khách hàng.

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương Lào cao cấp

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương Lào cao cấp

Như vậy, dù là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì đều có những ưu điểm riêng biệt và nổi trội. Tuỳ thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng “thượng đế”.

Related Articles

Add Comment