Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong nhà

Category: Tổng hợp 0 0

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, nồng độ ô nhiễm không khí ngoài trời còn thấp hơn so với ô nhiễm không khí trong nhà. Máy làm sạch không khí Airocide sẽ chỉ ra cho bạn các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong nhà hiệu quả.

Giảm thiểu ô nhiễm không khí trong nhà

  1. can thiệp đối với môi trường sống tập trung vào việc cải thiện hệ thống thông gió tại khu vực nấu ăn và sinh sống. Chúng có thể đóng góp đáng kể vào việc giảm tiếp xúc với khói thuốc, bao gồm mở rộng cửa sổ, cải thiện không gian mái hiên…
  2. giữ trẻ em tránh xa khói thuốc, tránh hút thuốc trong nhà, chuyển đổi sang nhiên liệu đốt thân thiện môi trường… những thay đổi trong hành vi của người sử dụng cũng có thể đóng một vai trò trong việc làm giảm mức độ ô nhiễm và tiếp xúc

Loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí trầm trọng trong đó có khói thuốc lá

  1. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến của NASA, có khả năng loại bỏ 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và cách thành viên trong gia đình như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn. vi sinh vật, chất hữu cơ độc hại bay hơi,… giúp tạo cảm giác thoải mái, hít thở sạch hơn, hạn chế stress, ngăn chặn lây nhiễm chéo bệnh trong gia đình.

Tái tạo không khí sạch với máy làm sạch không khí Airocide

  1. việc cắt giảm ô nhiễm không khí trong nhà có thể thực hiện bằng cách chuyển từ nhiên liệu rắn sang các nhiên liệu sạch hơn, hiệu quả hơn như khí hóa lỏng, năng lượng mặt trời… Ở các hộ gia đình nghèo, việc áp dụng nhiên liệu thay thế là rất hạn chế nhưng vẫn có thể thực hiện bằng cách cải thiện bếp ăn. Công việc này đòi hỏi sự giúp đỡ của chuyên gia địa phương nhằm thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp mới. Điều quan trọng là giảm được khói do đốt cháy và cải thiện thời gian nấu ngắn hơn.

Máy làm sạch không khí Airocide hy vọng qua bài viết này giúp bạn cải thiện ô nhiễm không khí trong nhà tốt nhất có thể, tận hưởng không khí sạch giúp cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. Chúng tôi mong rằng Airocide sẽ làm sản phẩm công nghệ mang tới sự thay đổi tích cực cho bạn và những người thân yêu.

Xem thêm: Cách xử lý mùi phòng 

Máy làm sạch không khí gia đình

 

Related Articles

Add Comment