Bể bơi kinh doanh như thế nào là đạt tiêu chuẩn

Category: Tổng hợp 0 0

Nhu cầu tìm đến những dịch vụ thư giãn nghỉ ngơi và hoạt động thể thao của mọi người ngày càng tăng cao. Bơi lội được xem là một trong những hoạt động giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu thư gian nghỉ ngơi của mọi người mà còn đem lại một sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều bể bơi kinh doanh vì lợi nhuận mà đã kinh doanh không đạt tiêu chuẩn yêu cầu, gây ảnh hướng tới quá trình luyện tập bơi lội cũng như sức khỏe của mọi người.

Có thể bạn quan tâm- Những thông tin chi tiết trong thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Tiêu chí đánh giá bể bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn

Tiêu chí đánh giá bể bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn
Tiêu chí đánh giá bể bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn

Diện tích đạt chuẩn bể bơi
Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư để họ có thể xây dựng bể bơi theo kích thước phù hợp. Tuy nhiên xây dựng bể bơi có các kích thước khác nhau nhưng vẫn phải nằm trong tiêu chuẩn kích thước cho phép xây dựng.
Kích thước tiêu chuẩn quy định
Kích thước chiều dài của bể: từ 25m đế 50m
Kích thước chiều rộng của bể: từ 15m đế 30m
Độ sâu của bể được chia làm 2 phần đó chính là phần bể dành cho trẻ em sẽ có độ sâu từ 0.6m đến 1m. Độ sâu tại người lớn từ 1.2m đến 1.8m.
Trang thiết bị bể bơi chất lượng
Trang thiết bị bể bơi là yếu tố đánh giá mức độ đạt chuẩn bể bơi. Bể bơi được trang bị những thiết bị hiện đại tối ứu nhất là yếu tố đảm bảo mức độ an toàn cho hệ thống xử lý nước bể bơi. Giúp bể bơi luôn trong sạch và an toàn với người sử dụng.

Tiêu chuẩn nước của bể bơi kinh doanh
Tiêu chuẩn nước của bể bơi kinh doanh

Tiêu chuẩn nước bể bơi
Nước trong bể bơi phải luôn trong xanh, mùi clo vừa phải. Độ pH chuẩn là từ 7,2 – 7,6 pH
Sử dụng các loại hóa chất đúng quy trình và tiêu chuẩn liều lượng.
Nhân viên bể bơi
Bể bơi đạt mức độ hoạt động cao nhất cũng như đáp ứng tốt nhất của một bể bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn thì nhân viên bể bơi là một trong những nhân tố quyết định. Nhân viên bể bơi bao gồm: quản lý bể bơi, nhân viên dạy bơi, nhân viên cứu hộ… mỗi nhân viên được đào tạo và trang bị tốt nhất kiến thức chuyên môn giúp chất lượng dịch vụ bể bơi trở nên tốt nhất.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng của một bể bơi đạt tiêu chuẩn để giúp quý khách có những thông tin hữu ích để có thể chọn lựa một bể bơi kinh doanh an toàn và tiện lợi cho cả gia đình bơi lội.

Xem thêm chi tiết: Đảm bảo vệ sinh nước bể bơi nên thực hiên các biện pháp sau

Related Articles

Add Comment