CÓ NÊN SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT HAY NỒI CƠM ĐIỆN ĐỂ SẮC THUỐC

Category: Gia dụng 0 0

Sắc thuốc bắc để chữa bệnh và sử dụng luôn rất phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm về ấm sắc thuốc điện để giúp quá trình sắc thuốc trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tuy nhiên không ít người sử dụng nồi áp suất hay nồi cơm điện để sắc thuốc nhằm tiết kiệm và cũng nhanh hơn. Tuy nhiên,  liệu điều đó có đúng hay không?

Tư_vấn_Ấm_sắc_thuốc_điện_Vạn_Bảo_Loại_5_lít
Có nên sử dụng nồi cơm điện để sắc thuốc bắc

Sắc thuốc bắc trước đây bạn phải tốn rất nhiều thời gian để có được một chén thuốc bắc chất lượng, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể khiến thuốc bắc bị tràn, bị cháy. Vì vậy, các nhà sản xuất tại Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm về ấm sắc thuốc như: ấm sắc thuốc Vạn Bảo, Trường Thọ,…Nhưng với tâm lý tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, nhiều người tiêu dùng đã sắc thuốc ngay trong nồi cơm điện hoặc nồi áp suất của nhà mình. Tuy nhiên, dù mang lại một công đôi việc nhưng việc sử dụng 2 loại nồi này hoàn toàn không phù hợp đối với việc sắc thuốc bắc.

Sắc thuốc bắc bằng nồi áp suất, nồi cơm điện ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Bạn cần biết rằng, khi sắc thuốc bắc bạn nên lựa chọn cho mình các dòng ấm sắc thuốc bắc phù hợp, chuyên dụng. Những dòng sản phẩm này khi ra đời đều được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ lưỡng, được nung nóng ở nhiệt độ cao phù hợp, sử dụng nguyên liệu tốt nhất nhằm tránh được những hoạt chất, các nguyên tố kim loại đặc biệt như chì, tannin. Nhiều loại thuốc khi sắc bằng các dụng cụ kim loại có sử dụng một lớp men chống dính như nồi cơm điện, nồi áp suất, thì ở nhiệt độ cao có thể xảy ra phản ứng hóa học, gây ra hợp chất độc làm nguy hại đến cơ thể người sử dụng. Về lâu dài có thể gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng khác.

Ngoài ra, khi sử dụng nồi cơm điện hay nồi áp suất trong quá trình đun thuốc có thể bị trào ra bên ngoài, gây phí phạm, ảnh hưởng đến chất lượng thuốc cùng như sẽ làm giảm độ bền của nồi cơm điện hay nồi áp suất

Ấm_sắc_thuốc_Vạn_Bảo_Loại_3.2_Lít_chuông_báo
Ấm sắc thuốc Vạn Bảo tốt nhất thị trường

Dòng ấm sắc thuốc điện trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đang được bày bán rất nhiều dòng ấm sắc thuốc điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…các ấm sắc thuốc điện Việt Nam đa số được làm từ gốm Bát Tràng 100% sử dụng men cao cấp nhất, được nung ở nhiệt độ là 1300 độ C đã giúp khử sạch chì và các nguyên tố kim loại có trong đất. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Ấm sắc thuốc Vạn Bảo chính hãng

Vanbao.com.vn luôn đảm bảo cung cấp dòng ấm sắc thuốc điện Vạn Bảo chính hãng, chất lượng và giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Ấm Vạn Bảo đã được nghiên cứu rất kỹ trước khi tung ra thị trường tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được những ly thuốc bắc ngon bổ nhất.

Related Articles

Add Comment