Đệm everon giá bao nhiêu?

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Chưa bao giờ, thị trường đệm everon lại sôi động và làm mưa làm gió như thời điểm hiện tại. Thị trường đệm Việt Nam đang chứng kiến cảnh đệm Everon xưng ngôi vương tại các cửa hàng chăn ga gối đệm. Bạn không muốn là người đi sau trào lưu sử dụng đệm Everon? Bạn cũng muốn mua đệm Everon nhưng đang còn băn khoăn về giá cả? Bạn không biết đệm everon giá bao nhiêu? Câu trả lời dành cho bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này, vậy nên bạn đừng bỏ qua nhé.


Một trong những yếu tố để giúp đệm Everon luôn có một chỗ đứng tin cậy trong lòng quý khách hàng đó là công ty luôn công bố bảng giá đệm Everon. Việc công bố bảng giá này sẽ giúp cho quý khách hàng nhận biệt minh bạch các dòng sản phẩm của Everon. Thông qua những bảng giá này, quý khách hàng hoàn toàn có thể biết chính xác giá sản phẩm được niêm yết như thế nào, đã được chiết khấu hay chưa và giá có chính xác hay không. Điều này sẽ tránh được trường hợp có thể một số đại lý sẽ tự ý nâng giá, cắt giá hay sửa giá sản phẩm… nhằm mục đích tăng lợi nhuận lên một cách không minh bạch.

Giá đệm Everon được phân chia theo từng dòng sản phẩm: giá đệm bông ép Everon, dòng sản phẩm cao cấp mới nhất sử dụng bông tinh khiết không hóa chất, với dòng sản phẩm này giá dao động từ 1.495.000 – 5.860.000 đồng; Ngoài ra còn có đệm lò xo Everon và Đệm than hoạt tính Everon, Đệm sóng Everon. Tùy theo bạn muốn mua loại đệm Everon  là lò xo hay đệm bông ép, đệm sóng thì chúng sẽ có giá khác nhau. Giá đệm everon chính hãng dao động từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo thiết kế, nguyên liệu và tính năng sử dụng.  Ngoài ra, giá đệm Everon còn phụ thuộc vào kích thước, các kích thước đệm Everon phổ biến hiện nay gồm 5cm, 10cm,15cm phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Qua thực tế cho thấy, khách hàng thường lựa chọn đệm Everon vì nó có thể kết hợp với nhiều loại giường khác nhau, với thiết kế thanh thoát, đẹp mắt, phù hợp với không gian phòng ngủ của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, thiết kế 3 mảnh của đệm có thể gấp gọn lại nên rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích và chất lượng thì thôi khỏi bàn cãi.


Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với các cửa hàng bán đệm everon để biết đệm everon giá bao nhiêu cũng như chọn được tấm đệm ưng ý nhất? Bạn ngại gì mà không đến với Everon để mang về nhà tấm đệm “đầy sức hút” ấy? Hãy sử dụng
sản phẩm chăn, ga, gối của Sông Hồng để cảm nhận sự khác biệt

Related Articles

Add Comment