Vách ngăn nhà vệ sinh MFC- Đặc điểm phổ biến

Category: Tổng hợp 0 0

Vách ngăn nhà vệ sinh MFC đi kèm với khóa cửa nhà vệ sinh ngày nay được dùng vô cùng phổ biến trong các nhà hàng, trung tâm thương mại và các khu vui chơi,… Bài viết ngày hôm nay công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới sẽ chia sẻ cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm thông tin tại danh mục: Kiến trúc – nội thất

Vách ngăn vệ sinh MFC là vách ngăn như thế nào?

Vách ngăn nhà vệ sinh MFC

Vách ngăn này là loại vật liệu ván gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà dân dụng và văn phòng. Vách ngăn MFC đi kèm phụ kiện khóa cửa vệ sinh trên thị trường có mức giá trung bình, màu sắc đa dạng, có chức năng chống ẩm ướt

Vách ngăn MFC cũng được chế tạo từ nguyên liệu gỗ khai thác tự nhiên, chế biến tại nhà máy sau đó ép với nhau theo thành phần cấu tạo nhiều lớp, lớp ngoài cùng là Melamine. Chất liệu MFC có đặc điểm là cứng, màu sắc tươi, chịu ẩm tốt, chống cháy và trầy xước.

Nhờ vào những ưu điểm trên mà sản phẩm vách ngăn chống nước MFC không chỉ được ứng dụng trong vách ngăn vệ sinh mà còn được sử dụng rộng hơn trong các sản phẩm nội thất văn phòng, chung cư, nhà ở khác. Lưu ý: Tấm MFC dành cho vách ngăn vệ sinh mới có lõi xanh chống ẩm đi kèm với bản lề vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Vách ngăn vệ sinh MFC có kích thước như thế nào?

vách ngăn vệ sinh chống nước MFC

Kích thước vách ngăn MFC tấm phổ thông được sử dụng với kích thước là 2420 x 1830 x 18 mm. Chiều cao 1830 mm được sử dụng làm chiều cao dựng vách ngăn, chiều 2420 mm được sử dụng để chia các tấm ngăn phòng, cánh cửa và các tấm bao quanh vách ngăn

Tấm vách ngăn vệ sinh MFC được sử dụng với những màu sắc nào?

Bề mặt Melamine trên thiết bị vách ngăn vệ sinh này có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Một số kiểu bề mặt có thể lựa chọn là: vân gỗ, mặt trơn hoặc mặt sần. Thông thường khi sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng cao cấp, trường học, các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm… thì tấm MFC với bề mặt trơn có màu ghi sáng thường được lựa chọn nhiều nhất. Bởi bề mặt trơn của vách ngăn có khả năng chống bám bẩn, chùi rửa dễ dàng, màu ghi sáng cho cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính chất văn phòng. Ở các khu vui chơi, các nhà hàng có thể lựa chọn các gam màu khác biệt để thể hiện cá tính hoặc phù hợp với không gian chung của văn phòng. Ngoài ra với lớp Melamine thì nước không thể ngấm vào thân tấm thông qua bề mặt được

Tham khảo thêm bài viết: Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh làm bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn vệ sinh và những tiêu chuẩn kỹ thuật

– Phụ kiện vách ngăn đồng bộ bao gồm:

+ Khóa, tay nắm, bản lề, ốc vít…

+ Hệ thống khung xương nhôm, thanh Inox chặn trên vách.

+ Chân đứng cao: 100mm hoặc 150mm

  • Chiều cao tổng thế của vách ngăn: 2000 mm (2m).

Chiều cao này không nên cao hơn cũng như thấp hơn, bởi thấp hơn sẽ tạo cảm giác cho người sử dụng khi đi vào sẽ vị chạm trán. Nếu cao hơn thì vách ngăn thường phải nối tấm, nhưng cao quá sẽ làm cho việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí lãng phí trong khi 2m là đủ tiêu chuẩn che khuất cho người châu Á.

  • Độ rộng cánh cửa của vách ngăn: Thường là 610 mm.

Tấm tấm compact vách ngăn vệ sinh cùng bộ với khóa cửa nhà vệ sinh có đặc điểm là thường dùng là bản lề trọng lực. Bản lề tự đóng vào khi không sử dụng. Do vậy nếu cánh quá to sẽ nặng, làm hỏng cánh cửa, nhưng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng.

  • Chiều cao chân đế vách ngăn: 100-150 mm.

Cánh cửa vách ngăn phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa, đồng thời có khoảng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở cửa ra, với bản lề trọng lực, cánh cửa vách vệ sinh sẽ bị nâng lên 1.5cm.

  •  Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng của vách ngăn: tùy thuộc vào mặt bằng thực tế

Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới nếu quý độc giả có nhu cầu Báo giá Tấm vách ngăn vệ sinh Compact Laminate nhé !

Related Articles

Add Comment