Đơn vị làm kỷ niệm chương mica quận Ba Đình

Category: Tổng hợp 0 0

Đơn vị làm kỷ niệm chương mica quận Ba Đình

 Ngày nay trong các sự kiện, hội nghị không thể thiếu kỉ niệm chương để vinh danh những cá nhân tổ chức xuất sắc. Đây không chỉ là một vật phẩm thông thường mà còn mang ý nghĩ vô cùng to lớn với người nhận. Do sự phát triển của xã hội, hàng loạt các loại kỷ niệm chương ra đời đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng tới chất liệu. Một trong số những kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất hiện nay chính là kỷ niệm chương mica.

Kỉ niệm chương tròn đẹp

Được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, kỷ niệm chương nhựa mica có nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành thấp, độ bền cao và vô cùng sang trọng tinh tế. Nhìn từ xa ai cũng nghĩ nó được làm từ thủy tinh bởi độ lấp lánh của sản phẩm. Không quá khi nói kỷ niệm chương mica đang là xu thế trong thời đại 4.0.

Xem thêm: https://mitechco.com/ky-niem-chuong-mica-tron-dep.html

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sản xuất để bạn lựa chọn nhưng chất lượng mỗi nơi mỗi khác mà giá thành lại cao làm bạn boăn khoăn. Vậy hãy tìm tới chúng tôi. Là một trong những công ty đi đầu về việc thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường kỷ niệm chương mica. Công ty Mitechco chúng tôi tự hào với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy hàng ngay, khách hàng sau khi chọn mẫu thiết kế có thể nhìn tận mắt quy trình CNC, cắt laser để làm ra một chiếc kỷ niệm chương trong chưa đầy 30 phút. Bạn cũng có thể tự tay thiết kế hay được tư vấn thiết kế ra những mẫu thiết kế riêng biệt. Ngoài ra công ty còn là đại lý phân phối tấm mica Đài Loan, Nhật Bản chính hãng mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Kỷ niệm chương tròn đẹp

Để đặt hàng làm kỷ niệm chương mica quận Ba Đình các bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi giải đáp mội thắc mắc, đàm phán về giá cả cũng như hợp tác sản xuất kỷ niệm chương theo nhu cầu nhé !

Công ty cổ phầm Mitechco

Địa chỉ: số 137 tổ 15 Tâm Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(sau sân vận động quốc gia Mỹ ĐÌnh)

Điện thoại: 02462924078                Hotline: 0902924078
Email: [email protected]           Web: http://mitechco.com/

Related Articles

Add Comment