Dùng mica trong để làm biển chức danh mica huyện Ba Vì

Category: Tổng hợp 0 0

Dùng mica trong để làm biển chức danh mica huyện Ba Vì

Làm biển chức danh bằng mica trong đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta. Bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cũng như giúp công năng thể hiện thông tin của biển chức danh mica được tốt hơn. Hiện nay các cơ sở làm biển chức danh mica huyện Ba Vì đang làm rất nhiều sản phẩm biển chức danh từ loại mica này. Hãy cùng tôi tìm hiểu về mica trong suốt để tìm hiểu lý do tại sao nó được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Biển chức danh tiêu chuẩn

Đặc tính của mica trong suốt được sử dụng làm biển chức danh

Mica trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng lên đến 98%, độ dày của nó khoảng từ 0,1mm đến 25mm nên được sử dụng khá nhiều.

Bề mặt của tấm mica này rất phẳng, có độ bóng cao, kích thước thì đa dạng nên các cơ sở làm biển chức danh mica huyện Ba Vì thường cắt, uốn mica trong để làm nhiều sản phẩm biển chức danh.

Có độ trong suốt sánh ngang với thủy tinh nhưng nó lại có độ bền cao hơn thủy tinh rất nhiều nó có tuổi thọ khoảng 30 năm nên có thể ứng dụng trong lĩnh vực nội thất hoặc quảng cáo.

Ngoài ra nó còn chịu được tác động của thời tiết như nhiệt độ, nước mưa. Và khi sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên mica trong cũng không dễ hư hỏng.

Biển chức danh tiêu chuẩn chất lượng

Có những loại vật liệu mica trong suốt nào được dùng tại Mitechco?

Trên thị trường có rất nhiều loại mica trong tuy nhiên có ba loại được các cơ sở làm biển chức danh mica huyện Ba Vì sử dụng nhiều nhất đó là:

Mica trong Đài loan: đây là loại mica thường được sử dụng nhiều nhất do có khả năng chịu lực va đập tốt, trong suốt không bị vàng hóa, chất liệu an toàn, có thể làm bóng một cách tinh xảo. Việc cắt uốn sản phẩm biển chức danh cũng khá dễ dàng, mang lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Mica trong Trung quốc: Dù là loại mica trong nhưng vẫn có màu xanh dương, có khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần ánh nắng mặt trời chiếu vào cũng có thể gây ngả màu. Đây là loại vật liệu chất lượng kém, tuy nhiên có giá thành khá rẻ vì thế cũng có một số cơ sở sử dụng loại mica này để sản xuất biển chức danh..

Mica trong Nhật Bản: đây là loại mica trong có chất lượng rất cao. Nó đạt các tiêu chuẩn về kháng Uv nên có độ bền cao, tiêu chuẩn chống cháy, tiêu chuẩn an toàn không chứa chất độc hại hoặc nếu có thì trong mức độ cho phép. Đặc biệt nó có độ đồng đều rất cao vì thế thuận lợi cho việc làm biển chức danh với số lượng lớn.

Trên đây là những tính năng vượt trội của mica trong. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trước khi đặt hàng số lượng lớn biển chức danh cho công ty của mình tại các cơ sở làm biển chức danh mica huyện Ba Vì.

Xem thêm: https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-cong-an.html

Related Articles

Add Comment