Lựa chọn kệ để đồ nhà tắm bền đẹp phù hợp với túi tiền

Category: Gia dụng 0 0

Các bạn nghĩ sao về sự cần thiết của một chiếc kệ để đồ phòng tắm ? Xem một vài hình ảnh dưới đây và cho tôi biết quan điểm ở comment phía dưới nhé.

Một chiếc kệ để đồ phòng tắm là cần thiết phải không ? Đúng vậy, để phòng tắm nhà bạn gọn gàng sạch sẽ hơn thì một chiếc kệ nhà tắm là rất cần thiết.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn 1 chiếc kệ ứng ý, về kiểu dáng, độ an toàn cũng như mức giá phù hợp ?

Kệ gỗ tự nhiên ư ? Giá cả đắt đỏ, dễ thấm nước dù có được phủ mặt chống thấm, nếu nó là sở thích của bạn thì không vấn đề nhưng nếu để lựa chọn tối ưu thì không.

Kệ gỗ công nghiệp thì sao nhỉ ? Giá có rẻ hơn gỗ tự nhiên, kiểu dáng bắt mắt nhiều hình thức nhưng đặc điểm chung của gỗ công nghiệp là thâm nước mạnh, khi thấm nước gỗ sẽ nở ra và phồng rộp, vậy cũng không ổn.

Kệ sắt ? Ban đầu rất đẹp nhưng khi mất lớp sơn chống thấm, rỉ sét thì ôi thôi, bẩn vô cùng.

Kệ thủy tinh ? Nguy hiểm quá, không nên, trong nhà tắm 1 chiếc gương làm bằng thủy tinh là đủ rồi.

Vậy thì làm gì còn cái nào có thể để được ! Có đấy, kệ gỗ nhựa PVC. Các bận biết chất liệu này không ? Nó là gỗ nhựa tổng hợp, chống thấm nước 100%, giá cả lại phải chăng, mẫu mã bắt mắt. Các bạn xem các mẫu dưới đây nhé !

Và còn rất nhiều mẫu khác, các bạn muốn xem nhiều mẫu hơn nữa thì xem tại đây nhé => 18+ Mẫu Kệ Để Đồ Trong Nhà Tắm Chống Thấm Nước Đẹp Giá Rẻ

Để lựa chọn một mẫu kệ trang trí phòng tắm không khó, quan trọng là làm sao cho đúng cái mình thích và phù hợp túi tiền. Hơn thế nữa, phòng tắm muốn gọn gàng thì điều quan trọng nằm ở ý thức của chính bạn. Ý thức gọn gàng ắt mọi thứ sẽ gọn gàng. Chúc các bạn có một không gian sống thoải mái.

Related Articles

Add Comment