Giới thiệu 3 mẫu máy hút bụi thảm văn phòng HOT nhất 2018

Category: Điện máy 0 0

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng không bao giờ là hết HOT, nhất là cuối năm 2018, nhu cầu tăng, khiến các đơn vị vệ sinh công nghiệp luôn hoạt động gần như hết công suất. Sau đây, điện máy Hoàng Liên – nhà phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu chia sẻ với bạn 3 mẫu máy hút bụi thảm văn phòng HOT nhất cuối năm 2018 này.

Máy giặt thảm phun hút Palada PD 602

Sản phẩm này có thể nói là chuyên dùng cho dịch vụ giặt thảm công nghiệp, đặc biệt là thảm văn phòng có diện tích lớn, kích thước dài.

Cùng điểm qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm:

* Thông số kỹ thuật:

– Thùng chứa nước: 60 lit

– Thùng chứa hóa chất: 11 lit

– Bơm phun hóa chất: 6 bar

– Công suất: 2600 W

– Lưu lượng khí: 108 l/s

– Thang máy nước: 22600 mm

– Kích thước: 62x51x85 cm

– Làm mát bằng gió

– Phụ tùng máy: đầu hút thảm, ghế, hút bụi, hút nước, hút khe, chổi tròn

Máy giặt thảm văn phòng phun hút Palada PD 602
Máy giặt thảm văn phòng phun hút Palada PD 602

PD 602 có 2 thùng chứa, 1 lớn và 1 bé dùng để đựng nước và hóa chất đi kèm. 2 thùng này đều được ngăn cách với nhau bởi vách ngăn, tránh trộn lẫn gây lãng phí.

Cách hoạt động: sau khi bật máy, máy sẽ làm ướt thảm, sau đó sẽ dùng hóa chất ở thùng bé phun rải đều lên bề mặt của thảm để có thể chà, giặt mặt thảm mà không làm ảnh hưởng tới thảm.

Máy có cấu tạo bền chắc, chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và năng lượng, ít khi gặp lỗi nếu vận hành đúng quy trình.

Máy hút bụi thảm văn phòng Supper Clean SC 602

Trước khi Palada PD 602 ra mắt thì Supper Clean SC 602 được xem là ứng cử viên đầu bảng trong số các model máy giặt thảm cho văn phòng tốt nhất, giúp khách hàng không cần phải tốn quá nhiều công sức để làm việc.

* Thông số kỹ thuật:

– Thùng chứa nước: 60 lit

– Thùng chứa hóa chất: 11 lit

– Bơm phun hóa chất: 6 bar

– Công suất: 2600 W

– Lưu lượng khí: 108 l/s

– Thang máy nước: 22600 mm

– Kích thước: 62x51x85 cm

– Làm mát bằng gió

– Phụ tùng máy: đầu hút thảm, ghế

Supper Clean SC 602.
Supper Clean SC 602. Ảnh dienmayhoanglien.vn

Model này có thể thực hiện đồng thời 2 chức năng đó là thổi bay bụi trong thảm, chà sạch thảm, hút hết bụi bẩn ẩn sâu dưới đáy thảm. Thời điểm đó, Supper Clean SC 602 luôn nằm trong list các sản phẩm cháy hàng tại Hoàng Liên.

Với kích thước gọn hàng 62x51x85 cm, bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ, thiết bị này có thể len vào những vị trí khó để có thể vệ sinh nhưng lại không làm ảnh hưởng tới các vật xung quanh.

Mặt giặt thảm phun hút Supper Clean LC-802C

Cùng với Supper Clean SC 602, đây có thể coi là bộ đôi đáng gớm của các đối thủ khác trong mảng máy hút bụi tốt nhất cho việc vệ sinh thảm văn phòng. Model SC 602 tích hợp 3 chức năng là hút bụi, hút nước, giặt thảm. Với kiểu dáng tinh tế, giá thành hợp lý, công suất mạnh mẽ, sản phẩm này đã dành được rất nhiều ưu ái từ người dùng.

* Thông số kỹ thuật:

– Công suất: 2400W

– Điện áp: 220V-240V

– Làm mát bằng gió

– Sức hút: 250mbar

– Lưu lượng khí: 176l/s

– Thùng chứa nước: 80 lít

– Thùng chứa hóa chất: 11 lít

– Bơm phun hóa chất: 6 bar

– Kích thước: 70x54x99cm

– Cân nặng: 35 kg

– Phụ tùng: Đầu hút thảm, ghế

Supper Clean SC 602 tích hợp chức năng hút bụi, hút nước, giặt thảm
Supper Clean SC 602 tích hợp chức năng hút bụi, hút nước, giặt thảm. Ảnh dienmayhoanglien.vn

Giống như các máy hút bụi khác, Supper Clean SC 602 hút được các bụi bẩn và rác nhỏ. Đối với chức năng vệ sinh thảm, đầu tiên máy sẽ phun nước ướt đều lên bề mặt của thảm, tiếp đó sẽ phun hóa chất thông qua ống phun hút để xịt dung dịch tẩy rửa lên bề mặt thảm, đối với những vị trí có vết bẩn cứng đầu, lượng hóa chất có thể sẽ nhiều hơn. Sau đó chức năng hút nước sẽ hút sạch nước, hóa chất và bụi bẩn bám trong thảm để thảm nhanh khô hơn. Ngoài ra, máy còn trang bị bộ thổi khô, giúp thảm nhanh khô gần như ngay lập tức.

Hi vọng, với 3 mẫu máy hút bụi thảm văn phòng HOT nhất 2018 tại Điện máy Hoàng Liên ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được model máy giặt thảm phun hút phù hợp nhất với mình.

Bài trước: Các bước chi tiết 3 cách chỉnh áp suất máy rửa xe mini chuẩn

Bài cùng chủ đề: Cấu tạo và vai trò của motor máy hút bụi công nghiệp

Related Articles

Add Comment