Mua thiết bị bể bơi qua mạng liệu có nên không?

Category: Điện máy 0 0

Nên hay không nên mua thiết bị bể bơi qua những trang thương mại điện tử giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ này?

Với tốc độ phát triển nền kinh tế số chủ yếu bằng hình thức giao dịch trực tuyến như hiện nay thì việc mua 1 món hàng gì đó không cần tới trực tiếp địa điểm bán không có gì xa lạ. Nhưng đối với thiết bị bể bơi đắt tiền thì việc mua bán qua các trang thương mại điện tử có lẽ đối với khách hàng mới chỉ là bới tiếp cận tới họ mà thôi.

Hành vi mua thiết bị bể bơi của khách hàng

Hành vi mua thiết bị bể bơi trên trang mạng cũng được phân theo nhóm rõ ràng. Các nhóm hành vi gồm:

  • Giao dịch hoàn toàn trên mạng
  • Giao dịch qua mạng và yêu cầu được tư vấn và xem hàng trực tiếp để đánh giá chất lượng.

Hành vi mua hàng này dựa theo giá cả thiết bị đó và tính chất của thiết bị bạn muốn mua. Ví dụ như: một chiếc máy bơm bể bơi có giá bơm 15 triệu VNĐ bạn không thể lick một lần mua ngay được mà sẽ phải tìm hiểu thông tin sản phẩm, tìm hiểu đơn vị bán có uy tín không và xem hàng trực tiếp để biết được nó thể nào đúng không? Vì 15 triệu không phải con số nhỏ. Nhưng đối với thiết bị phụ kiện Jet Massage Emaux EM 0064-0031 có giá 170.000VNĐ thì chắc chắn chỉ cần một cú lick là xong.

Jet Massage Emaux EM 0064-0031
Jet Massage Emaux EM 0064-0031

Hiểu được tâm lý khách hàng để định hướng bán hàng có hiệu quả. Bạn đừng thấy những mặt hàng đắt tiền chậm tiêu thụ khi bán qua online mà không chú trọng đến nó. Đơn giản là bạn phải hiểu rằng nến bạn bỏ qua việc bán hàng thông qua các kệnh thương mại điện tử thì doanh nghiệp của bạn sẽ chết vì mặt hàng đó đã khó tiếp cận tới người mua rồi mà gần như nó không có cách nào tiếp cận được với họ. Chắc chắc họ sẽ mãi mãi không biết đến sản phẩm đó. Với thiết bị đèn bể bơi, bình lọc, bơm thì bạn càng phải đẩu mạnh quảng cáo sản phẩm để kích thích hàng vi tìm hiểu và tiến tới mua bạn sản phẩm.

Như vậy, bạn đã biết làm thế nào để mua hàng thiết bị bể bơi thông qua các trang mạng chưa? Những trang thương mại điện tử chính là hình thức “chợ online” tiện dụng để các nhãn hãng tiếp thị tới khách hàng sản phẩm của mình và thông qua đó kích thích hàng vi mua sắm.

Để mua sắm thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín trực tiếp hoặc gián tiếp bạn liên hệ với An Thái Pool: 0936.332.628 hoặc tìm hiểu thêm thông tin trên gian hàng vật giá của Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái

Related Articles

Add Comment