Cấm kỵ nào cần tránh khi treo tranh đồng phong thủy bát mã thành công?

Category: Kiến trúc -Nội thất 0 0

Bạn muốn treo tranh đồng phong thủy bát mã thành công trong không gian sống nhà mình? Bạn chưa biết cần phải tránh điều gì khi chọn treo bức tranh đồng phòng thủy đẹp này? Bạn chưa biết nên mua tranh đồng bát mã thành công ở đâu?

tranh đồng phong thủy mã đáo thành công

Cấm kỵ nào cần tránh khi treo tranh đồng phong thủy bát mã thành công?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho chính mình chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít cá gia chủ khi tiến hành treo tranh đồng để trang trí trong nhà mình. Nắm được khó khăn đó, trong bài viết dưới này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những điều cần tránh khi treo tranh đồng phong thủy học.

Bức tranh đồng mã đáo thành công là bức tranh đồng phong thủy đẹp miêu tả một cách sinh động hình ảnh tám chú ngựa đang phi nước đại về cùng một hướng được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại làng nghề đồ đồng có hàng trăm năm tuổi chạm thúc vô cùng tỉ mỉ. Bức tranh đồng đẹp này là biểu trưng cho sự may mắn và phát đạt. Tuy nhiên để bức tranh đồng phong thủy này có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ không chỉ cần phải treo tranh đồng đúng phong thủy, mà còn cần phải tránh những điều cấm kỵ khi treo tranh để không phạm vào những điều đại kỵ.

Để tránh rước họa vào thân, dưới đây là những điều gia chủ cần phải lưu ý khi treo tranh đồng phong thủy bát mã thành công trong nhà mình:

– Xung khắc về tuổi với gia chủ.

tranh đồng bát mã thành công xước

Không phải cứ thấy thích, thấy đẹp là có thể chọn tranh đồng cao cấp để treo trong nhà, bởi bức tranh đồng phong thủy sẽ phù hợp với từng con giáp riêng. Nếu gia chủ không treo tranh hợp với tuổi của chính mình thì có thể mang lại điềm xui, sự không may cho chính mình và những người thân trong gia đình.

Tranh đồng bát mã thành công là bức tranh đồng về ngựa, chính vì vậy những gia chủ tuổi Tý, Ngọ và Sửu tuyệt đối không được treo tranh đồng bát mã trong không gian sống nhà mình. Bởi đây là tứ hành xung với nhau, có thể mang lại điểm không may.

– Cung khắc về ngũ hành phong thủy.

Ngựa trong bức tranh đồng thuộc hành Hỏa, vì vậy vô cùng kỵ với nước là hành Thủy, nên gia chủ nào thuộc mệnh Thủy thì thuyệt đối không được treo bức tranh đồng phong thủy này tại không gian phòng khách hay phòng làm việc. Bởi nó không chỉ không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn mang đến điềm xui, làm mất cơ hội kinh doanh của chính gia chủ.

– Cấm kỵ về hướng treo tranh đồng phong thủy.

tranh đồng phong thủy mã đáo thành công mạ vàng mạ bạc

Bức tranh đồng phong thủy bát mã thành công mang ý nghĩa ngựa báo tin chiến thắng, mang sự may mắn đến cho gia chủ, nên nếu gia chủ treo tranh đồng với đầu hướng ra phía bên ngoài, để ngựa chạy ra ngoài giống như mang tài lộc, may mắn của gia đình đi, làm cho gia đỉnh hao tài lộc, đôi khi còn nhận lại cả điểm xui.

Giờ thì bạn đã biết treo tranh đồng bát mã thành công trong nhà cần phải lưu ý gì để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học rồi phải không nào. Nếu muốn mua tranh đồng đẹp tại Sài Gòn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.

Related Articles

Add Comment