tiết lộ địa chỉ đặt mâm cúng khai trương công ty cực tốt hiện nay

Category: Tổng hợp 0 0

Mở được một cửa hàng, công ty chắc chắn là một trong những dịp quan trọng, hạnh phúc trên con đường sự nghiệp của một người. Nó cho thấy bạn đã có những tiến bộ đáng kể. Đối với dịp lễ này, người ta sẽ làm những mâm cúng, thắp hướng khấn bái cẩn thận. Chúng đảm bảo việc làm ăn sẽ diễn ra thuận lợi, ngày càng phát triển hơn.   Xem ngay thông tin trong bài viết dưới đây để nắm được những điều cần phải chuẩn bị khai làm mâm cúng khai trương nào.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương đầu năm – tại sao cúng khai trương cho công ty lại trở nên cần thiết tới vậy?

Bên cạnh việc sử dụng hoa cúc vàng để cầu mong sẽ có một đường kinh doanh thuận lợi thì không ít người thường chọn lựa bông hoa đồng tiền. Hoa đồng tiền cũng giống tên gọi của mình, có thể mang tiền tài tới cho người kinh doanh. Hoa đồng tiền mang trong mình những màu sắc vô cùng rực rỡ, tỏa sáng. Ban có thể biết tới chúng với ý nghĩa tiền vào như nước, may mắn và thịnh vượng. Nhờ đó mà việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa đồng tiền có màu vàng hoặc đỏ để đặt trên mâm cúng.

Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về lý do vì sao chúng ta cần phải chuẩn bị mâm cúng trong ngày lễ khai trương khi bắt đầu mở một cơ sở kinh doanh cũng như cửa hàng mới. Bạn biết không, đây là dịp để chúng ta  đánh dấu một bước tiến mới khi dinh doanh. Bạn đang có một khởi đầu mới, với một cơ sở, công ty hoàn toàn mới. Chính điều này có thể mở ra một chương mới cho bạn. Đó là lý do để chúng ta phải làm lễ khai trương.

Mỗi một vùng đất, địa điểm khác nhau sẽ có những vị thần, thổ địa cũng như thần tài khác nhau cai quản. Nếu như bạn đã mở một cơ sở, cửa hàng mới thì cần đứng ra để trình diện với họ. Như vầy thì mới có thể hy vọng được làm ăn thuận lợi trên vùng đất mới. Đồng thời, sự chỉnh chi về bài khấn cúng mâm cúng sẽ giúp tạo ấn tượng cũng như cầu xin các vị thần chú ý cho việc kinh doanh của mình. Nếu như không làm việc này, có thể quá trình kinh doanh của các bạn khó có thể đạt hiệu quả, bị nhiều yếu tố xấu quấy phá.

Sạch sẽ đẹp mắt là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng khi làm mâm cúng khai trương. Bạn biết không, nếu như trình bày quá xuề xóa, sắp xếp thiếu tính hoạt lý và kết hợp rất dễ gây ấn tượng xấu với các vị thần và những khách tới tham dự. Bên cạnh đó, chú ý đảm bảo độ sạch sẽ cho đồ cúng, đừng đặt lễ chưa qua vệ sinh, làm sạch lên mâm. Tùy mỗi vùng miền mà những đồ lễ sẽ có sự khác nhau nhưng dù là thế nào thì bạn cũng cần đảm bảo chúng đang được sắp xếp phù hợp, có sự tương quan, kết nối với nhau.

Xem ngày giờ chắc chắn là một trong những việc không thể bỏ qua khi bạn quyết định làm khai trương. Tại Việt Nam, người ta phải cân nhắc rất kỹ về điều này dựa trên phong thủy, ngày sinh của chủ cửa hàng. Lựa chọn được ngành giờ thích hợp giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong quá trình kinh doanh. Thông thường người ta sẽ chọn lựa ngày chẵn vì như vậy có ý nghĩa là sự trọn vẹn, hòa hảo trong quá trình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, cần tránh đi những ngày “tam nương” để tránh gặp phải xui xẻo.

Một trong những điều bạn cần làm trước khi làm mâm cúng khai trương đó chính là đốt lò lửa lớn trước của hàng. Người ta cho hay lửa mang nguồn năng lượng tích cực có thể xua đi tà khí, tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra đối với việc kinh doanh của cửa hàng. Hơn nữa, lửa là một yếu tố trong ngũ hành, tiềm sinh của vạn vật, khởi nguồn cho sự sống, sinh tồn của con người.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương công ty – Hãy nhớ kiến thức này về mâm cúng khai trương

Related Articles

Add Comment