Đồng hồ đeo tay tốt nhất cho phái mạnh

Category: Tổng hợp 0 0

Không giống như đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ lặn , các thông số tạo nên một chiếc đồng hồ đẹp không dễ dàng được xác định. Thành thật mà nói, bạn có thể đeo bất kỳ chiếc đồng hồ nào bạn muốn cùng với một bộ vest (bạn có thể cảm ơn James Bond, với xu hướng mặc đồ lặn với tux , vì điều đó), nhưng để thực sự nâng tầm vẻ ngoài cà vạt đen của mình, điều bạn muốn là một cái gì đó đủ mỏng để nhét dưới cổ tay áo, đủ tối thiểu để bổ sung cho tủ quần áo của bạn (thay vì chế ngự nó) và đủ cổ điển để chống lại những thay đổi khó khăn trong xu hướng phong cách.

Một lần nữa, nó không được xác định rõ ràng như vậy. Nhưng nếu bạn muốn có ý tưởng về những gì cần tìm, thì 12 chiếc đồng hồ này – có mức giá từ dưới 1.000 đô la đến 5 con số – là biểu tượng của chiếc đồng hồ đẹp hoàn hảo.
Tác phẩm của nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng Max Bill tồn tại dưới hình thức của chiếc đồng hồ Bauhaus tuyệt đẹp này. Được quấn tay và được trang bị bằng dây da đơn giản, đây là một trong những giá trị tốt nhất trong những chiếc đồng hồ đeo tay dưới 1.000 đô la và sẽ dễ dàng kết hợp với bất cứ thứ gì từ quần jean đến vest và cà vạt. Có sẵn một số màu mặt số, nó giống như một phiên bản tinh tế hơn của Timex Marlin (xem bên dưới) – tuy nhiên, trong trường hợp này, được trang bị bộ máy Thụy Sĩ và mặt số dạ quang.

đồng hồ đẹp nhất
Đường kính: 34mm

Phong trào: ETA 2801 lên dây bằng tay

Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm sự quyến rũ của một chiếc đồng hồ đeo tay mỏng, hãy vui mừng – bạn còn trẻ và còn cả cuộc đời phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, bạn nên mua một trong những thứ này. Timex Marlin Hand-Wound là sự tái tạo chính xác của một chiếc đồng hồ đeo tay từ những năm 1960, hoàn chỉnh với vỏ 34mm, mặt số đơn giản với kiểu chữ trung niên sôi nổi và dây đeo bằng da. Tất cả mọi thứ bạn cần, không có gì bạn không – tất cả với giá dưới 200 đô la.

Đường kính: 34mm

Phong trào: Vết thương bằng tay

Giá: $ 199

Là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, Cartier Tank gần giống như một bộ lễ phục dành cho cổ tay. Mặc dù có một số phiên bản, nhưng Tank Solo XL có vẻ ngoài đặc biệt cổ điển, có bộ chuyển động Cartier 1847 MC tự động bên trong và là chiếc đồng hồ cơ giá cả phải chăng nhất của thương hiệu dành cho nam giới. Đừng nhầm lẫn với biệt danh “XL” – đây vẫn là một chiếc đồng hồ đeo ở mức khiêm tốn với chiều rộng 31mm, chiều dài khoảng 41mm và dày dưới 8mm.

đồng hồ đẹp nhất

Đường kính: 31mm

Phong trào: Cartier 1847 MC tự động

Giá: $ 3,550
Intra-Matic luôn là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của chúng tôi dưới 1.000 đô la . Về cơ bản là sự phát hành lại của một chiếc đồng hồ Hamilton từ những năm 60, chiếc đồng hồ này mang lại vẻ ngoài lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển nhờ mặt số tỏa nắng rạng rỡ, khung và vỏ mỏng, cùng logo “H” cổ điển của Hamilton. Intra-Matic gần đây đã được cập nhật với nhiều tùy chọn quay số hơn, bao gồm cả phong cách fumé này. Bên trong có bộ máy chuyển động tự động ETA 2892-2 và hai đường kính vỏ – 38mm và 42mm – có sẵn.

12-Great-Dress-Watches-gear-week-Hamilton-Intra-Matic

Đường kính: 38mm; 42mm

Phong trào: ETA 2892-2 tự động

Giá: $ 895
Longines đang âm thầm tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp, tinh tế và thực sự xứng đáng để được tận mắt chiêm ngưỡng. Di sản Flagship mới này có một sự rung cảm bảo thủ nhưng ấm áp với một cảm nhận từ nhiều thập kỷ trước. Nó được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động ETA 2895 và có một nét hấp dẫn cổ điển, với vỏ mỏng 38,5mm sẽ trượt ngay dưới vòng bít.

Best-Dress-Watches-gear-week-Logines-Flagship

Đường kính: 38,5mm

Phong trào: ETA 2895 tự động

Giá: $ 1,675

Orion là một trong những chiếc đồng hồ đã giúp đưa Nomos lên bản đồ trở lại vào những năm 90 và ngày nay nó vẫn đẹp như khi nó ra mắt lần đầu tiên. Những gì đã thay đổi trong phiên bản này là một vết sưng có kích thước lên 38mm so với 35mm của bản gốc, mang lại sự hấp dẫn hơn một chút cho những người đàn ông có cổ tay lớn hơn. Điều khiển đồng hồ là bộ máy cỡ Alpha của Nomos, nỗ lực nội bộ đầu tiên của công ty và chuyển động lên dây bằng tay.

Great-dress-watch-gear-week-nomos

Đường kính: 38mm

Phong trào: Nomos Alpha băng tay

Giá: ~ $ 2,371
Các Citizen Eco Drive Một là một outlier trong những chiếc đồng hồ cơ khí trong danh sách này, một sản phẩm bất ngờ cao cấp từ nổi tiếng thương hiệu Nhật Bản. Với kích thước đáng kinh ngạc 2,98mm, đây là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng mỏng nhất thế giới và có vật liệu composite kim loại và gốm của riêng Citizen được gọi là cermet cho khung bezel. Nó không chỉ sang trọng và không phức tạp, mà còn thú vị về mặt kỹ thuật và hình ảnh.

12-Great-Dress-Đồng hồ-thiết bị-tuần tra-Citizen-Eco-Drive-One

Đường kính: 38,25mm

Phong trào: Thạch anh chạy bằng năng lượng mặt trời

Giá: $ 2,600 +
Thiết kế cổ điển của Ophion 786 rộng 39mm dựa trên những chiếc đồng hồ bỏ túi Breguet đời đầu từ cuối những năm 1700 nhưng mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Trong phiên bản mới nhất của nó , đồng hồ có sẵn các chữ số Ả Rập, thiết bị cầm tay nổi bật và mặt số đẹp có sẵn với các màu sắc và kết cấu khác nhau, bao gồm cả guilloché. Ngay cả bộ chuyển động Technotime bên trong, với thiết kế cầu Ophion độc quyền và hoàn thiện bằng búa thủ công, cũng nhằm tham khảo thời đại Breguet. Đây là những tính năng thường được kết hợp với đồng hồ đeo tay cao cấp, khiến Ophion 786 Vélos dễ dàng được giới thiệu.

Best-Dress-Watches-gear-week-Ophion

Đường kính: 39mm

Phong trào: Soprod / MHVJ băng tay

Giá: ~ $ 3,310

Tham khảo ngay:

đồng hồ g shock nữ

đồng hồ casio mtp

g-shock sale
Grand Seiko đã trở thành không chỉ là niềm yêu thích của các nhà sưu tập đồng hồ mà nó đã từng là và hiện đang nhận được sự nhiệt tình lớn của giới chính thống. Được yêu thích bởi mức độ hoàn thiện và tinh tế cao, những chiếc đồng hồ của họ mang lại giá trị vượt trội, ngay cả ở mức giá xa xỉ. Grand Seiko Seasons Soko mới tuyệt đẹp là một mẫu đồng hồ độc quyền của Hoa Kỳ với mặt số tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ tre và bộ chuyển động Spring Drive sáng tạo của thương hiệu, đại diện cho cách tiếp cận điển hình của Grand Seiko về sự tinh tế cao và giá trị mạnh mẽ.

Best-Dress-Watches-gear-week-Grand-Seiko

Đường kính: 39mm

Phong trào: Grand Seiko Spring Drive 9R65

Giá: $ 5.000

Jaeger-LeCoultre Master đã ra mắt cách đây hơn 25 năm và cùng với nó là bài kiểm tra “Kiểm soát 1.000 giờ” của thương hiệu, trong đó mỗi chiếc đồng hồ được kiểm tra độ chính xác và độ bền trong 1.000 giờ trước khi giao cho khách hàng. Đó chỉ là một lý do tại sao Jaeger-LeCoultre lén lút cung cấp một chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy; phần còn lại là các chi tiết như vỏ mỏng 40mm, hoàn thiện chuyên nghiệp trên bộ máy JLC Calibre 899AC bên trong và mặt số tinh tế của mẫu Master Control Date này .

Đường kính: 40mm

Phong trào: Jaeger-LeCoultre cal. 899AC tự động

Giá: $ 6,700

Related Articles

Add Comment