Trồng răng implant giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Category: Y Tế 0 0

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bệnh nhân đề cập tới khi muốn thực hiện cấy ghép implant thay thế răng đã mất giúp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá cấy ghép implant trong bài viết dưới đây nhé!

TẠI SAO TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ LẠI CAO?

So với những phương pháp điều trị mất răng khác, giá trồng Implant có mức phí cao hơn vì các lý do sau:

  • Yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant (máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…).
  • Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý, hiện không sản xuất trong nước nên cần nhập khẩu từ nước ngoài về.
  • Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, trồng răng Implant đòi hỏi Bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

Tuy có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác, nhưng trồng răng Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ thẩm mỹ cao …  Hơn thế nữa, so với các phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn. Xét về lâu dài, cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì Khách hàng hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất.

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA THÙY ANH

Là hệ thống nha khoa hàng đầu tại miền Bắc, nha khoa Thùy Anh luôn cung cấp những dịch vụ nha khoa cao cấp với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt ở đây dịch vụ trồng răng implant giá luôn ở mức phải chăng đi kèm với chất lượng và thái độ phục vụ tận tình.

Với đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản sẽ giúp tư vấn, thăm khám cho khách hàng một cách chính xác và chi tiết nhất.

Ngoài yếu tố con người thì trang thiết bị ở đây cũng là những thiết bị máy móc tốt nhất, hiện đại nhất trợ giúp tối đa cho các bác sĩ trong điều trị cho bệnh nhân

Và cũng nhờ kinh nghiệm dày dặn mà đội ngũ bác sĩ tại nha khoa chúng tôi có thể lường trước và kiểm soát tốt mọi vấn đề, thực hiện thành công cả những trường không thể thực hiện tại nha khoa khác.

Trên đây là thông tin trả lời cho cầu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu của quý độc giả. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm sự chủ động hơn trong việc điều trị và có quyết định lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín như Thùy Anh để việc thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả hơn.

Related Articles

Add Comment