3 loại vật liệu chống thấm được yêu thích nhất hiện nay

Category: Tổng hợp 0 0

Có lẽ nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những ai liên quan đến ngành xây dựng đã chẳng còn xa lạ gì với các loại vật liệu chống thấm tường. Người ta có thể sử dụng nhiều phương pháp khắc phục cho hiện tượng trên. Nhưng tối ưu và ít chi nhất, được nhiều người tin tưởng là sử dụng các vật liệu chống thấm tường. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người những loại vật liệu chống thấm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ – Những loại vật liệu chống thấm thông dụng nhất hiện nay

Nếu như bạn nào đang có nhu cầu chọn vật liệu chống thấm thì những thùng sơn như thế này quả thực là lựa chọn tuyệt vời. Trên thị trường, những loại sơn chống thấm cũng được tìm kiếm và có lượng tiêu thụ khá cao. Với những thành phần và công thức pha chế đặc biệt, sơn chống thấm ngoài ngăn nước vào còn có thể giảm đi độ bám dính của nấm mốc nữa.

Ngoài sơn chống thấm, người ta cũng rất tin tưởng vào loại vật liệu sika để ngăn cản các vết nứt. Sika có độ đàn hồi cao cùng khả năng bám dính tốt nên có thể tăng cường sự liên kết để cải thiện các vết nứt trên tường.

Nhiều người chọn vật liệu chống thấm Sika bởi chúng có thời hạn sử dụng khá lâu, lại có thể dùng được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Lí do khác đó là bởi loại vật liệu này rất an toàn cho các thành viên trong gia đình bởi nó được làm từ những hợp chất thân thiện, không độc hại. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng loại vật liệu chống thấm tuyệt vời này.

Loại keo chống thấm tường có thành phần nguyên liệu gần giống với xi măng polyme cải tiến. Nó tường thường được dùng tại các ban công, vách xông và sân thượng. Với loại vật liệu này, người ta hầu như không cần dùng bột bả, qua đó giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa công dụng của loại keo này cũng không kém khi so sánh với những loại sơn chống ẩm mốc.

Bạn nên nhớ rõ việc sơn tường ngoài trời thường sẽ phải trải qua 5 giai đoạn. Đó là vệ sinh bề mặt tường; Xử lý chống thấm và lỗi; Phủ lớp bả lên tường; Tạo lớp sơn lót cho bức tường; Cuối cùng chính là hoàn thiện công việc với lớp sơn ngoài. Ca 5 giai đoạn này đều rất quan trọng và không thể bỏ qua bất kỳ bước nào.

Có ba bước cần thực hiện khi xử lý thấm nước tường nhà cũ. Bước đầu tiên, bạn cần làm sạch tường, loại bỏ lớp vữa và xử lý nấm mốc. Tiếp đó, ở những phần đã bị ẩm thấm cần được thay lớp vữa mới. Hoàn thiện công việc với việc thêm lớp sơn chống thấm, tăng khả năng bảo vệ.

Sau một thời gian sử dụng, công trình nhà ở của bạn sẽ bị xuống cấp, tường xuất hiện những vết nứt, bị thấm nước, xuất hiện các mảng riêu, ố xanh, vàng,.. Người ta có thể sử dụng nhiều phương pháp khắc phục cho hiện tượng trên. Nhưng tối ưu và ít chi nhất, được nhiều người tin tưởng là sử dụng các vật liệu chống thấm tường.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/bang-gia-thi-cong-cac-hang-muc-chong-tham.html – 3 loại vật liệu chống thấm  cân tất mọi kiểu nhà

Related Articles

Add Comment