Đã tìm ra giải pháp cho việc chống thấm tường hiện nay

Category: Tổng hợp 0 0

Có lẽ nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ đối với tình trạng nhà ở bị thấm nước mỗi khi mưa gió kéo về. Làm thế nào để khắc phục nhanh tình trạng thấm ướt này, đặc biệt là có biện pháp phòng chống thấm ngay từ ban đầu chính là câu hỏi được đề ra nhiều nhất. Đây sẽ là nội dung được chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay, đừng quên đón xem để nhận những hướng dẫn chi tiết trong chống thấm tường nhé.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/mang-chong-tham-auto-tak-2mm-dang-tu-dinh.html –  Mách bạn những cách chống thấm tường có kết quả tốt

Chắc hẳn rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao nhà lại bị thấm dột như vậy. Một điều mà bạn cần biết đó là trong nước mưa có chứa nhiều yếu tố có thể làm ăn mòn vật chất. Khi nhà ở thi công không đảm bảo, không đúng kỹ thuật, đặc biệt là sử dụng vật liệu kém chất lượng thì chúng dễ xảy ra vết nứt. Từ đó mà nước mưa dễ đi vào và phá hủy kết cấu, bê tông, khiến tình trạng thấm nước diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn, lâu dần làm cho chất lượng nhà ở bị suy giảm nghiêm trọng hơn.

Thấm nước được chia thành thấm tường trong và tường ngoài. Để tăng hiệu quả thì bạn cần tiến hành xử lý đồng thời cả hai bên vị trí thấm. Bởi nếu như chỉ thực hiện một chiều thì chất lượng không đạt được tới mức hoàn thiện, đồng thời không ngăn cản được tình trạng thấm tường triệt để. Đầu tiên, với trường hợp nhà sát nhau thì có thể trát khe hoặc đặt máng thoát nước. Còn nếu như nhà bạn độc lập thì khi thi công có thể sử dụng vật liệu chống thấm. Kế đến, xác định vị trí bị thấm nước bên trong tường, tiến hành tẩy xảy vết ố hoặc rêu rồi tiến hành sửa chữa, trát vữa, vật liệu chống thấm lên. Như vậy có thể tăng khả năng chống thấm tường của ngôi nhà lên cao hơn.

Sau khi trát lại lớp vữa thì một công đoạn khác cần được tiến hành đó là quét chất chống thấm lên vị trí vừa thi công. Hẳn mọi người sẽ đặt ra câu hỏi ra trong bước này thì chất chống thấm nào sẽ mang lại hiệu quả đúng không? Theo kinh nghiệm của Chống Thấm Hà Nội thì có hai trường hợp bạn cần chú ý. Đối với chất chống thấm cho tường ngoài thì loại  KOVA CT 11A  hoặc chất gốc Acrylic  kháng tia UV sẽ là chọn lựa thích hợp. Còn đối với tường trong thì hãy sử dụng chất chống thấm gốc xi măng của sikatop seal 107, Masterseal 540 hay Mapelastic đều có hiệu quả cao. Lưu ý khi quét các chất thì nên quét hai lớp để gia tăng hiệu quả bản vệ nhé.

Keo chống thấm tường là một trong những sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Hiệu quả mà chúng mang lại đã được nhiều người đánh giá khá cao, cho thấy không hề thua kém so với các dạng vật liệu khác như sơn chống thấm hay xi măng polyme,.. Đồng thời, đây cũng là cách làm vô cùng tiết kiệm vì chi phí mua keo chống thấm khá rẻ. Những dòng keo mà khách hàng có thể cân nhắc sử dụng đó chính là keo Epoxy – Sikadur 731, 732, 752. Bạn có thể sử dụng chúng tại các ban công, sân thượng hya vách xông để chống nước đi vào từ đây đấy.

NHà ở liền kề hay các chung cư lâu năm là những công trình dễ rơi vào tình trạng nứt tường, thấm nước trong thời điểm mùa mưa kéo dài hiện nay.  Nhưng những cách chống thấm tường vẫn luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm tới vì nó sẽ đảm bảo ngôi nhà có tuổi thọ lâu hơn.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ –  Mua vật liệu chống thấm tường tại địa chỉ này để đảm bảo chất lượng

Related Articles

Add Comment